KHOA CÀ PHÊ HƠI THỞ CỦA HOÀI NIỆM

Cà phê không chỉ là đồ uống mà nó trở lên gắn bó thận thiết với chúng ta vì những công dụng tuyệt vời mà các nhà khoa học đã chứng minh. Ngày nay, quán cafe không chỉ là nơi phục vụ khách hàng những tách cà phê thơm ngon mà hơn hết, nó còn là điểm đến yêu thích của nhiều người để họ trải nghiệm không gian độc đáo thú vị ở đây. Nếu như các yếu tố: Thức uống ngon, giá hợp lý, thái độ phục vụ nhiệt tình, địa điểm thuận lợi tác động không nhỏ đến việc chọn lựa quán cafe “ruột” của thực khách thì thiết kế quán cafe lại là yếu tố quan trọng để níu giữ khiến họ đến và quay trở lại quán.

Với Khoa cà phê chúng tôi chuyên thiết kế  nội thất cho những quán cà phê tại Hà Nội  và các tỉnh phía bắc theo hơi hướng cổ xưa, hoài cổ, mậu dịch, bao cấp, trà chanh, trà hoa, trà đào, trà sữa, theo phong cách tân cổ điển phong cách mới lạ chuyên nghiệp. Thương hiệu khoa cà phê, đã quá quen thuộc với những chủ cửa hàng kinh doanh cà phê. Chúng tôi có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế quán cafe đã thi công hàng nghìn quán tại Hà Nội và các tỉnh phía bắc. Nếu bạn muốn thiết kế quán cà phê và muốn nó là ” đứa con tinh thần” dành cho mình, sao cho phù hợp với không gian cho quán  hãy để khoa cà phê là đối tác của các bạn, Khoa cà phê sẽ tư vấn cho quý khách những vật liệu tốt nhất , chất lượng tốt nhất, bố trí  hợp thời nhất. khoa cà phê với máy móc hiện đại , đội thợ lành nghề luôn đúng tiến độ và tiết kiệm nhất.

Thiết kế quán cafe nhỏ “độc” kiểu hoài cổ

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, sẽ không quá ngạc nhiên khi có nhiều người theo đuổi phong cách hiện đại nhưng cũng có không ít người lại thích trở về với quá khứ, với sự hoài cổ. Bạn đừng nghĩ rằng quán cafe phong cách cổ điển chỉ dành cho những người lớn tuổi với những trang trí mộc mạc kèm theo nội thất là các món “đồ cổ thời bao cấp”. Ngược lại, một bộ phận lớn giới trẻ họ muốn tìm đến những nơi mộc mạc, không gian xưa cũ để cảm nhận sự mới lạ, cùng nhau ôn lại quá khứ hay chỉ đơn thuần là để “selfie” chụp ảnh. Bằng chứng rõ nhất cho thấy xu hướng trang trí quán cafe phong cách hoài cổ là thương hiệu quán “Cà Phê Cộng” được đông đảo bạn trẻ biết đến.

ngoài ra Khoa cà phê chuyên Tư vấn. Phục hồi các điểm làm ăn sa sút vắng khách..Thiết kế . Thi công . Xây dựng , setup , hợp tác , nhượng quyền thương hiệu : Cafe bao cấp mậu dịch…Xây dựng các homestay..Đào tạo pha chế cafe đá xay . Trà hoa . trà sữa.. Đào tạo nấu ăn các món thời kỳ bao cấp.. các món ăn âu á.. cháo sườn niêu, cơm vp..vv.. Thu mua bán trao đổi cung cấp..các loại bàn ghế, cửa, tủ , trạn bát, vật dụng gia dụng chế độ cũ. Hòm đạn, súng, ống nhòm, cờ xí, .. , baton..Đồ lính.. đồ thời bao cấp.. đồ phế thải..càng cũ càng tốt thu mua với giá cao.

Mọi thông tin xin Liên hê:

? website: khoacaphebaocap.com

? email: hanoicafe.kien9@gmail.com

? fanpage: https://www.facebook.com/kienbaocap/

? facebook: https://www.facebook.com/profile.php?…

? youtube: https://www.youtube.com/user/ghanoica…

? zalo: qua số 0989898170

? Nguyễn đình kiên. Stk: 105000209598. Vietin bank chi nhánh ba đình.

? Hoạt động 24/7 tại: 395 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. ☎️ hotline: 0989898170