THI CÔNG QUÁN CÀ PHÊ HOÀI NIỆM 1989 Trưng Vương, Văn Lâm, Hưng Yên

Hoài niệm ký ức với thiết kế quán cafe truyền thống

Khi mệt mỏi với cuộc sống, áp lực với công việc, học hành, hãy dành cho bản thân một khoảng thời gian, nhâm nhi những tách cafe thơm dịu trong không gian quán cafe mang những hoài niệm, dấu vết của thời gian để sắp xếp lại suy nghĩ và cân bằng cuộc sống. Đó cũng chính là lý do vì sao mà giữa rất nhiều những phong cách thiết kế hiện đại, hợp xu hướng vẫn có không ít người dành tình cảm cho những quán cafe được thiết kế theo phong cách này.

Kiến trúc mộc mạc mang hơi thở của thời gian

Không gian quán cafe theo phong cách truyền thống không nên được thiết kế trong một không gian kiến trúc hiện đại, mà nó phù hợp với những ngôi nhà gian, mái ngói hay một ngôi nhà tầng nhỏ lọt thỏm giữa nhịp sống hiện đại và sô bồ. Đó sẽ là kiến trúc hoàn hảo cho việc tái hiện không gian bụi bặm và cũ kỹ theo thời gian. Nếu lựa chọn phong cách này, chủ đầu tư không nên lựa chọn những khu vực cạnh mặt đường, mà có thể xây dựng trong những con ngõ, hoặc những khu vực cách xa đường lớn. Nó giúp cho khách hàng có được một không gian nhẹ nhàng, thư giãn, tách biệt hoàn toàn khỏi những ồn ào của xe cộ, của nhịp sống.

Những bức tường thô mộc bằng gạch đỏ, hoặc trát xi đã ngả màu rêu, có thêm vài vết nứt, hay những không gian quán cafe với mái ngói, giàn tay, xà gỗ còn sót lại giữa những ngôi nhà bê tông sẽ là kiến trúc tuyệt vời cho một không gian được thiết kế theo phong cách này

Trang trí bởi những chi tiết gợi nhớ về quá khứ

Với không gian hoài niệm gợi nhớ về quá khứ, chủ đầu tư nên trang trí không gian bởi những chi tiết mộc mạc mang màu sắc của thời gian, đó có thể là những tranh chân dung bằng sơn dầu ấn tượng, hoặc những bức tranh nghệ thuật đen trắng. Còn nếu muốn thu hút giới trẻ, bạn có thể sử dụng cách trang trí trong phong cách Vintage vừa nhẹ nhàng, vừa đẹp mắt. Hệ thống chiếu sáng hơi tối, trầm để gợi không khí xưa cũ, hoặc cũng có thể là ánh sáng mạnh mẽ tạo nên một không gian tươi trẻ nhưng vẫn thể hiện đúng đặc trưng của phong cách

.Để sở hữu những quán cafe đẹp không chỉ theo phong cách truyền thống mà còn ở mọi phong cách, chủ đầu tư có thể liên hệ với khoa cà phê Chúng tôi là đơn vị thiết kế thi công quán cafe chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm phong phú, được tích lũy qua nhiều công trình cùng với chi nhánh tại  3 miền của cả nước, đảm bảo giúp chủ đầu tư sở hữu những không gian quán cafe thu hút nhất.

Video tâp 1

Video tập 2

Video tập 3

Mọi thông tin xin Liên hê:

? website: khoacaphebaocap.com

? email: hanoicafe.kien9@gmail.com

? fanpage: https://www.facebook.com/kienbaocap/

? facebook: https://www.facebook.com/profile.php?…

? youtube: https://www.youtube.com/user/ghanoica…

? zalo: qua số 0989898170

? Nguyễn đình kiên. Stk: 105000209598. Vietin bank chi nhánh ba đình.

? Hoạt động 24/7 tại: 395 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. ☎️ hotline: 0989898170

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *